Kính thưa Quý Khách Hàng!

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HÀ VẠN PHÁT chúng tôi là một trong những nhà sản xuất in ấn bao bì, nằm ở thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), công ty chúng tôi cung cấp bao bì rộng khắp cả nước và ra thị trường nước ngoài.

Chúng tôi chuyên sản xuất: thùng carton, giấy tấm carton 2-3-4-5..lớp, hộp giấy, thùng carton bồi offset , dán, nhãn decal, In hóa đơn, in lịch độc quyền và túi giấy , hộp giấy carton, nhãn giấy cho nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, hàng gia dụng, thời trang may mặc, điện tử, hải sản, dược phẩm, sản phẩm hóa chất,…
Giấy tấm của chúng tôi cung cấp hầu hết cho các công ty bao bì công đoạn 2 tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh trong nước.

Công nghệ tiên tiến của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản, EU bù đắp và bản in flexo, in Offset: kích thước lớn: 1.1 (m) x 1,6 (m). Với những kinh nghiệm trong bao bì nhiều năm, chúng tôi đã đã làm việc với các khách hàng khó tính như Úc, Hollands, Nhật Bản và các nước châu âu,.. với nhân lực hơn 200 người có tay nghề được đào tạo và qua nhiều năm thực tế trong công ty. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng.

Vật liệu giấy tốt nhất.

Tất cả hàng hóa bao bì giấy của chúng tôi sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu đã duyệt trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .

Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc.

Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Chăm sóc khách hàng sau bán hàng:

Với đội ngũ nhân viên nữ 10-20 người sẽ hỗ trợ giải đáp mọ thắc mắc của khách hàng về hàng hóa và tiến độ giao hàng, sau khi có thông tin họ sẽ báo về BGĐ để sử lý và đưa ra phương án tốt nhất – có lợi nhất cho khách hàng.

Với sự cam kết cho khách hàng, Hà Vạn Phát muốn cung cấp giá cả hợp lý, sản xuất nhanh chóng và dịch vụ tốt. Chúng tôi muốn hợp tác và hy vọng sẽ có lợi nhuận lẫn nhau. Tất cả khách hàng sẽ được chào đón nồng nhiệt khi liên hệ với chúng tôi.

SỨ MẠNG, TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MẠNG

  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao và mang tính chuyên nghiệp cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
  • Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư mang lại lợi nhuận bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Hà Vạn Phát phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

Hà Vạn Phát mong muốn tạo nên một thương hiệu hiện đại, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của tập thể lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy Tín: Hà Vạn Phát Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết, nỗ lực phấn đấu học hỏi và hoàn thiện về mọi mặt.

Niềm tin: Cái mà công ty sẽ nhận lại được từ khách hàng và luôn cố gắn giữ vững và vun đắp.

Nhân: Hà Vạn Phát xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.